skip to Main Content

Bí quyết săn vé máy bay o đồng hãng vietjet air – chương trình 12h rồi vietjet thôi!

12h rồi vietjet thôi, giá chỉ o đồng mỗi ngày là chương trình vé khuyến mãi hãng vé máy bay giá rẻ vietjet air. Đây là chương trình được rất nhiều người chờ đợi, nhưng không phải ai cũng có thể book, săn được vì vé chỉ thường xuyên diễn ra vào 12h-14h trưa vào dịp có chương trình khuyến mãi. Vậy làm thế nào để m.n đều có cơ hội book được vé o đồng cho mình và người thân. CÔNG TY TNHH MTV TM DV DL NHẬT NGUYỆT STAR thường xuyên cập nhật những loại vé máy bay giá bình dân, vé máy bay giá rẻ nhất cho mọi người trên lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra nhằm hỗ trỡ cho mọi người trên lãnh thổ Việt Nam có cơ hội book vé o đồng, công ty luôn có bộ phận booker trực vào 12h-14h trưa khi có chương trình khuyến mãi để hỗ trỡ book vé cho mọi người. Vì đây là vé khuyến mãi thanh toán liền bằng thẻ visa….. nên quý khách hãy trở thành khách hàng thân thiết thường xuyên mua vé tại http://vemaybaygiabinhdan.vn/ để khi có chương trình o đồng, công ty sẽ hỗ trỡ xuất vé trước, khách chuyển khoản sau, nhằm mục đích giúp quý khách có vé máy bay giá rẻ nhất ạ. Vậy làm thế nào để theo dõi nhận được thông tin chương trình khuyến mãi nhanh nhất, quý khách chỉ cần làm theo các bước sau:
1/ Like fanpage: https://www.facebook.com/Vemaybaygiabinhdan.vn => đây là fanpage chính thức của CÔNG TY TNHH MTV TM DV DL NHẬT NGUYỆT STAR và khi có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào, công ty cũng thường xuyên cập nhật lên đây sớm nhất ạ! Vì vậy mục đích Like fanpage là để nhận được bản tin chương trình khuyến mãi nhanh nhất ạ!
2/ Thường xuyên vào web để cập nhật bản tin, khi có chương trình khuyến mãi công ty thường up lên http://vemaybaygiabinhdan.vn/tin-ve-gia-re-1057 ạ!
3/ Kết bạn Facebook & Zalo: 0972.434.822 để khi có book vé quý khách chát với booker cho nhanh ạ!
4/ Tham gia group (nhóm): https://www.facebook.com/groups/vemaybaygiabinhdan.vn/ để theo dõi nhận được thông tin chương trình khuyến mãi nhanh nhất!
5/ Quý khách hãy thường xuyên mua vé, book vé tại http://vemaybaygiabinhdan.vn/ để công ty hỗ trỡ ưu tiên cho những khách hàng thân thiết ạ!
===========================================================================================================
CÔNG TY TNHH MTV TM DV DL NHẬT NGUYỆT STAR
Đ/C: Số 56/11, khu phố Trung, P.Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0915.610.550 – 0972.434.822 (Booker phòng vé)
Facebook & Zalo: 0972.434.822
Fanpage: https://www.facebook.com/Vemaybaygiabinhdan.vn
Website: http://vemaybaygiabinhdan.vn/

Back To Top